Top 4 con giáp nhất định may mắn trong 2 năm tới

Ngày viết :12/08/2016

Trong vòng 2 năm tới, vận may sẽ luôn mỉm cười với 4 con giáp này, mọi sự trong cuộc sống cũng vô cùng hanh thông, tốt đẹp.

Tuổi Tỵ

Qua được những giai đoạn khó khăn của vận trình này, hai năm tới đâ những con giáp này sẽ có cơ hội được chuyển mình, vận may liên tiếp thi nhau đến(tránh không kịp). Trước tiên phải kể đến tuổi Tỵ: Bước vào 2016 vận trình của người tuổi Tỵ đã bắt đầu thay đổi và có chiều hướng ngày càng tăng lên.

Đặc biệt là vào năm 2017 cũng chính là đỉnh điểm của vận trình này. Hai năm tới, vận may sẽ liên miên đến không ngừng, hỉ sự cứ tới tấp, tiền tài dồi dào không đứt, lại có thêm quý nhân giúp đỡ.

Mọi sự đều được hanh thông, sự nghiệp có những bước đột phá lớn, cuộc sống được cải thiện đáng kể mỗi ngày.

Tuổi Mùi

Bên cạnh người tuổi Tỵ, thì tuổi Mùi cũng nằm trong top những con giáp thành đạt và gặp nhiều may mắn nhất trong 2 năm tới. Đặc biệt là từ 2016 trở đi, tuổi Mùi sẽ liên tiếp gặp nhiều thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Nguyên nhân là vì ảnh hưởng của sao Thái Tuế lên con giáp này đã giảm đi nhiều. Khiến cho vận khí của con giáp này cũng ngày càng tốt lành, may mắn.

Với một tính cách lạc quan, tích cực, tuổi Mùi luôn luôn sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn trong cuộc sống, luôn nỗ lực để giải quyết triệt để những rắc rối đang gặp phải. Họ cũng có được một tư duy sáng tạo và linh hoạt, luôn muốn thể hiện tài năng của mình. Do đó, họ dễ dàng thành công trong sự nghiệp, cơ hội việc làm cũng nhiều hơn.

Tuổi Mùi cũng là con giáp may mắn có được quý nhân phù trợ, nên dù gặp khó khăn gì thì họ cũng đều dễ dàng vượt qua.

Tuổi Hợi

2 năm tới sẽ là thời điểm khá tốt đẹp đối với những người tuổi Hợi. Họ có rất nhiều cơ hội việc làm, do đó thu nhập cũng ngày càng tăng nhanh chóng mặt. Tuy nhiên có một điểm trừ đó là tuổi Hợi thường không thích bon chen cho lắm, nên họ có thể bị bỏ sót những cơ hội tốt của mình, tuy nhiên, do được sự tương trợ của Lưu niên đại vận, vận khí tốt đẹp này sẽ giúp những người tuổi Hợi đạt được nhiều thành công tốt đẹp.

Từ 2016 trở đi, tuổi Hợi sẽ đón nhận nhiều tin vui, tài chính luôn rủng rỉnh, công việc được xuôi chiều mát mái.

Bên cạnh đó, do được Hồng loan cát tinh chiếu mệnh, nên đường tình duyên của tuổi Hợi cũng gặp nhiều may mắn, thuận lợi rất nhiều.

Tuổi Thân

Năm nay là năm bản mệnh, nên tuổi Thân sẽ bị ảnh hưởng bởi sao Thái Tuế vì thế xét tổng thể vận thế cả năm không được tốt lắm. Tuy rất vất vả nhưng không mang lại hiệu quả như mong muốn.

Tin liên quan: