Con giáp nào coi chừng bệnh tật cả tháng 8

Ngày viết :16/08/2016

Do công việc bận rộn, áp lực gia tăng không ngừng cộng thêm thời tiết nóng bức sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của một số con giáp.

Tuổi Dần: 

Địa chi Dần gặp tháng Bính Thân, Dần Thân tương xung vì thế những bạn nào cầm tinh con hổ thì sẽ gặp tương xung, rất bất lợi. Trong tháng này, tuổi Dần sẽ vô cùng bận rộn, chạy đôn chạy đáo khắp nơi vì vậy mà cần phải hết sức chú ý vấn đề an toàn giao thông, lái xe thận trọng hơn. Ngoài ra, sức khỏe cũng sẽ có chút vấn đề, thường sẽ bị mắc một số bệnh vặt, tuy rằng không nguy hiểm lắm nhưng cũng làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì thế, cần phải chú ý giữ gìn, đi viện kiểm tra nếu có bệnh. Chú ý đề phòng nắng nóng, gặp sự cố cần phải bình tĩnh mà xử lý.

Tuổi Dậu: 

Trong tháng này tâm trạng của bạn không tốt lắm, thường xuyên ưu tư buồn bã, trong lòng luôn nôn nóng không yên. Chính vì tâm trạng không tốt như vậy nên ảnh hưởng đến sức khỏe, cần phải đi viện kiểm tra sức khỏe, nên nghỉ ngơi nhiều hơn để giúp cơ thể nạp lại năng lượng. Ngoài ra, thời gian có rảnh rỗi cũng nên chăm chỉ gặp gỡ bạn bè tán gẫu để trút bỏ những phiền muộn, cân bằng lại cảm xúc, giúp thư thái và tĩnh tâm tâm lý hơn. 

Tuổi Tuất: 

Tháng này bạn sẽ vô cùng bận rộn đấy, nên bạn sẽ thường xuyên mệt mỏi. Tháng này bạn cần phải chú ý chăm sóc cho sức khỏe cho mình và người thân trong gia đình nhiều hơn. Thời tiết nóng bức, hãy cẩn thận kẻo dễ say nắng nóng. Tốt nhất là nên cùng mọi người trong gia đình đi kiểm tra sức khỏe định kỳ và nghiêm túc thực hiện lời khuyên của bác sĩ để phòng bệnh tật tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân.

Tin liên quan: